Giới thiệu

Giò Ngon (giongon.com) cung cấp sản phẩm giò lụa truyền thống với hương vị đậm đà được làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon mang những nét đặc trưng mà chỉ chúng tôi mới có.

Như chúng ta đã biết Giò lụa là món ăn truyền thống lâu đời ở miền Bắc, đã được ghi rõ cách làm trong cuốn Thực vật tất khảo tường ký lục [Tập ghi rõ ràng những phép phải khảo trước khi làm món ăn] do một thái giám đời Lê Trịnh viết bằng chữ Nôm giữa thế kỷ XVIII (1744-1745) và được học giả Hoàng Xuân Hãn diễn giải trong Món ăn Việt Nam đời xưa. Tuy kỹ thuật làm giò lụa rất tinh tế, chỉ cần sai một chút là chất lượng sẽ kém hẳn.

Với giò lụa thịt không tươi thì giò sẽ kém chất lượng, thậm chí không làm được giò. Nhưng thịt dù có tươi, tươi đến mức cơ thịt còn đang động đậy, khi giã mà không đâm nhanh, thịt có thời gian phân hủy, giò cũng không ngon.

Thiếu chất mỡ, chất bì sẽ làm giò không kết dính, không mịn; thiếu nước mắm ngon, giò không ngon, không đậm đà; không gói bằng lá chuối, mùi thơm tự nhiên của giò cũng giảm đi. Các sản phẩm trứ danh của Giò Ngon đã được khách hàng đánh giá cao về độ thơm ngon, sản phẩm ngoài làm thực phẩm sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày còn thích hợp làm quà biếu, quà tặng trong các dịp quan trọng.

Cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn Giò Ngon cho bữa ăn của gia đình mình!